thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, luật sư, dịch vụ luật sư, văn phòng luật sư, theo dõi, pháp luật, tham tu, tham tu tu, dich vu tham tu, luat su, dich vu luat su, van phong luat su, dieu tra, theo doi, phap luat

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ ĐẾN VỚI CÔNG TY LUẬT HÀ NỘI VDT. QUÝ VỊ HÃY GỌI 1900 571 502 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ   Thứ tư, 8/2/2012, 12:27:44 AM
TRANG CHỦ luật sư LUẬT SƯ 360 theo dõi TIN TỨC & SỰ KIỆN pháp luật AN NINH - PHÁP LUẬT

Kẻ giết người bằng dao mổ lợn lãnh án chung thân

thám tử
www.luatsu360.com - Với hành vi cầm hai dao nhọn truy đuổi, gây ra cái chết của một thanh niên và làm trọng thương người khác, Huỳnh Văn Vương đã bị TAND Đà Nẵng tuyên phạm tội giết người trong phiên xử ngày 17/4.
luật sư

Kẻ giết người bằng dao mổ lợn lãnh án chung thân

Với hành vi cầm hai dao nhọn truy đuổi, gây ra cái chết của một thanh niên và làm trọng thương người khác, Huỳnh Văn Vương đã bị TAND Đà Nẵng tuyên phạm tội giết người trong phiên xử ngày 17/4.

Theo cáo trạng, chiều 23/2 sau khi uống rượu với nhóm bạn, Huỳnh Văn Vương (24 tuổi, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) lái xe máy chở một số người đi chơi tài xỉu. Nhưng khi đến nơi không còn ai chơi bài, 3 người bạn đi bộ trở về.

Lúc này Huỳnh Thiện (29 tuổi), Nguyễn Xuân Hùng (29 tuổi), Bùi Văn Lý (23 tuổi) đang ngồi tại đây. Vương rồ ga xe máy lượn nhiều vòng qua chỗ của 3 người này làm bụi tung mù mịt, thậm chí còn va quẹt vào người Lý.

Bực tức, anh Lý và Hùng đã chửi rủa Vương. Hai bên xảy ra xô xát, Vương bị đánh vào mặt. Thấy yếu thế hơn, cậu ta chạy xe về lò mổ lợn (nơi đang làm thuê) lấy 2 dao mổ lợn và quay lại tìm Lý, Hùng, Thiện để "phục thù" nhưng không gặp.

Vương tiếp tục truy tìm thì thấy Lý, Hùng, Thiện đang ngồi tại quán cà phê trên đường Nguyễn Văn Cừ liền xông vào "gây sự" với 3 người này.

Các nạn nhân bỏ chạy, Vương đuổi và đâm một nhát trúng ngực của Hùng làm người này gục xuống. Vương lại đuổi theo Lý, đâm vào lưng trái của anh. Kẻ thủ ác tiếp tục truy sát Thiện đến khi có người ngăn cản mới chịu bỏ đi.

Sau khi gây án, Vương bị bắt và tước con dao đang cầm trên tay.

Cơ quan pháp y Đà Nẵng kết luận, anh Hùng tử vong do vết thương thấu ngực, thủng tim, thủng phổi. Anh Lý bị đâm thấu ngực trái, tỷ lệ thương tích 15%.

Xét hành vi của Vương mang tính chất côn đồ nghiêm trọng, TAND Đà Nẵng đã tuyên phạt anh ta án tù chung thân.

tham tu
(Nguồn: VnExpress - www.luatsu360.com)
CÁC TIN KHÁC
luat su

Tài xế container 3 lần cán người tiếp tục bị đề nghị tăng án

luat su

Tử hình kẻ giết tình địch dã man

luat su

Cô bé 15 tuổi bị hiếp dâm tập thể

luat su

Một thanh niên nhảy lầu sau khi đâm bạn gái

luat su

Nỗi đau không giải bằng mạng người

luat su

Nữ giáo viên bị chồng cũ hành hung dã man

luat su

Nước mắt vợ kẻ vứt xác nhân tình phi tang

luat su

Cướp ngân hàng táo tợn giữa trung tâm Hà Nội

luat su

Một phụ nữ gốc Việt bị kéo lê đến chết

luat su

Băng giang hồ “cộm cán” chuyên đòi nợ thuê sa lưới

luat su

Ớn lạnh con đường ”sàm sỡ” nữ sinh

luat su

Nước mắt cảnh sát bên thi thể cậu bé bị bắt cóc

luat su

Khi cô gái phạm tội

luat su

Bác sĩ của Jackson chuẩn bị hầu tòa

luat su

Ông Lê Công Định nhận 5 năm tù

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  
VIDEO CLIP
ĐỐI TÁC
Báo Đất Việt
Law data
Thám tử 360 độ
Quê hương Sherlock Holmes
Luật sư Đông Nam Á
Du lịch NET
THỐNG KÊ
Khách online:  2
Lượt khách:  1,273,085
QUẢNG CÁO
Văn bản pháp luật
Thám tử HN VDT
TƯ VẤN GIÁM ĐỊNH
Doan LS HN
Danh bạ Luật sư
Báo CAND
Báo Đất Việt online
Đọc báo giấy
Báo VNexpress
Loạt bài về Lexus
Cái chết của MJ
ANTG cuối tháng

Voyage vietnam, triệt lông vĩnh viễn, Hanoi houses, vietnam luxury travel, blackberry

tham tu tu

thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử tư, luật sư, dịch vụ luật sư, văn phòng luật sư, theo dõi, pháp luật, tham tu, tham tu tu, dich vu tham tu, luat su, dich vu luat su, van phong luat su, dieu tra, theo doi, phap luat